banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,370
  • Tháng hiện tại30,117
  • Tổng lượt truy cập4,088,632

Nghệ thuật thuyết phục người khác

Thứ năm - 26/10/2023 23:30 595 0
Không ai sống trên hoang đảo mà cảm thấy hạnh phúc, họ chỉ tồn tại nhưng không thể hưởng thụ cuộc sống. Một cuộc đời đáng sống phải ngập tràn các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn không thể thành công khi những mối quan hệ bị hằn dấu xung đột và kém hiệu quả. Trên hết, không ai muốn mình thất bại. Thế nhưng tại sao có rất nhiều người thất bại? Nguyên nhân thất bại là do họ không khám phá được sức mạnh bản thân, không biết cách sử dụng những bí quyết cơ bản để tranh thủ và chinh phục người khác. Vậy làm thế nào để khám phá được bản thân, biết cách chinh phục người khác. Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Nghệ thuật thuyết phục người khác” của tác giả Vernon Howard, người dịch Ngọc Tuấn được Nhà xuất bản Thanh Hóa in ấn năm 2018.
Nghệ thuật thuyết phục người khác
           Sách với độ dày 271 trang sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng hay, tìm ra nhiều phương pháp hữu ích và cần thiết để thuyết phục người khác thông qua các tình huống, các câu chuyện thường gặp trong cuộc sống, cụ thể như: làm thế nào để người khác muốn làm điều bạn muốn làm; hãy bắt đầu cuộc chinh phục; dọn đường cho quyền lực; thuyết phục mọi người đồng ý với những gì bạn muốn; mọi người sẽ nhanh chóng yêu quý và coi trọng bạn; chinh phục người khác phái; tràn đầy tự tin khi đối mặt với người khác; ứng xử với những người khó chịu; thuyết phục người khác nâng cao lợi ích của bạn; phẩm chất cá nhân biến bạn thành nhà lãnh đạo quyền lực; tính cách giúp bạn tạo ra sức thuyết phục mạnh mẽ; biến sức mạnh thuyết phục thành lợi ích; hỏi và đáp về kỹ năng thuyết phục; mở rộng hình ảnh cá nhân với mọi người; nguồn lực kỳ diệu thay đổi cuộc sống; bí quyết để tiến bộ..v..v…
           Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng có một sức mạnh vô hình luôn tiềm ẩn trong chính bản thân ta. Sức mạnh ấy là khả năng thuyết phục và điều khiển được người khác. Một khi bạn nắm được bí quyết đó thì mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ trở nên phong phú một cách đáng kinh ngạc. Với văn phong giản dị, hóm hỉnh, tác giả sẽ cùng bạn tìm hiểu, thực hành 10 quy tắc vàng giúp cuộc đối thoại diễn ra thành công và suôn sẻ.
           Hi vọng khi đọc xong quyển sách này, sách sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khác về việc tranh luận cũng như có được những thủ thuật tâm lý, những kỹ năng cần thiết để thuyết phục người khác.
Thư viện tỉnh Sóc Trăng, xin giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách:
Nghệ thuật thuyết phục người khác/ Vernon Howard; Ngọc Tuấn dịch. - Thanh Hóa : Nxb. Thanh Hóa, 2018. - 271 tr. ; 21 cm.
Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Chỉ số phân loại: 153.852/NGH 250 TH.
Kho Mượn: PM.032914;PM.032915.
Kho đọc: VL.018594.
Tác giả: Hồng Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây