banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,392
  • Tháng hiện tại45,306
  • Tổng lượt truy cập4,103,821

Nghệ thuật thuyết phục khách hàng

Thứ năm - 20/02/2020 22:23 987 0
Thuyết phục khách hàng là một nghệ thuật và cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết, quyết định đến sự thành công trong kinh doanh mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần có.
Nghệ thuật thuyết phục khách hàng
      Thuyết phục khách hàng là một nghệ thuật và cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết, quyết định đến sự thành công trong kinh doanh mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần có. Nhằm giúp bạn đọc có thể rèn luyện và phát triển kỹ năng này, Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Nghệ thuật thuyết phục khách hàng” của tác giả Stephen J. Harvill, do Lê Hồng Phương Hạ dịch, được nhà xuất bản Lao Động ấn hành năm 2019.
      Quyển sách là tập hợp của 21 bí quyết mà tác giả đã đúc kết sau khi nghiên cứu và phỏng vấn 175 siêu sao bán hàng trên thế giới. Những bí quyết này sẽ giúp người bán hàng làm việc hiệu quả hơn từ khâu thu hút khách hàng mới cho đến duy trì mối quan hệ và sự hài lòng của khách hàng cũng như cách quản lý các nhiệm vụ hằng ngày.
      Tác giả chia quyển sách làm ba phần chính nhằm giúp bạn đọc có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.
      Phần I: sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 bí quyết cốt yếu mà người bán hàng nào cũng cần biết để trở thành người bán háng ưu tú. Đó là những hành vi chung của những siêu sao bán hàng.
      Phần II: sẽ đưa bạn đọc đến với những bí quyết xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Trong phần này, bạn đọc sẽ học được những ý tưởng tuyệt vời, những chân lý đơn giản nhưng hiệu quả để thu hút khách hàng mới và duy trì thường xuyên cảm giác hài lòng, hạnh phúc cho những khách hàng quen.
      Phần III: cung cấp cho bạn đọc những bí quyết cải thiện thành tích làm việc bằng những phương pháp giúp khai thác năng lượng của bản thân, làm việc có tổ chức và cách quản lý lịch trình như một siêu sao bán hàng.
       Với độ dài 389 trang, quyển sách chứa đựng những bí quyết đơn giản, dễ áp dụng nhưng rất hiệu quả dành cho những ai đang mưu sinh bằng công việc bán hàng. Nếu bạn đang làm tốt công việc bán hàng của mình, đọc và áp dụng 21 bí quyết này sẽ giúp bạn làm công việc này tốt hơn. Nếu đang đang là một nhân viên bán hàng xuất sắc, quyển sách có thể sẽ giúp bạn trở thành người bán hàng ưu tú nhất.
Thư viện Sóc Trăng trân trọng giới thiệu.
Nghệ Thuật thuyết phục khách hàng/ Stephen J. Harvill; Lê Hồng Phương Hạ dịch. - H. :Lao Động, 2019. - 389 tr. : Ảnh ; 21 cm
Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Chỉ số phân loại: 658.85 / NGH 250 TH
Kho Mượn: PM 33900-33901
Kho Đọc: VL 19031
Tác giả: Thùy Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây