banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,358
  • Tháng hiện tại30,105
  • Tổng lượt truy cập4,088,620

Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng

Chủ nhật - 06/11/2022 20:22 1.874 0
          Cho dù bạn là ai, một nhân viên văn phòng, một chủ doanh nghiệp, hay thậm chí là một sinh viên mới ra trường. Bất kể là ai đi chăng nữa thì cũng đều cần có sự tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Sự tự tin, sự tỏa sáng khi bạn xuất hiện sẽ thu hút mọi ánh nhìn và chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh, tất cả những điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong công việc, nâng giá trị của bản thân lên một tầm cao hơn và từ đó những thành công liên tục sẽ đến với bạn.
Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng
         Cuốn sách Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng: Những việc "sinh lời" cho bạn khiến cuộc sống trở nên "tuyệt vời" của hai tác giả Andy Cope và Andy Whittaker, do Bích Lộc dịch được nhà xuất bản Dân trí phát hành năm 2021, sách gồm 275 trang, khổ 21 cm. Nội dung quyển sách được tác giả chia thành 17 chương với nhiều câu chuyện hài hước nhưng rất thâm thúy: Câu chuyện câu cá, những con người vui vẻ tỏa sáng, sông có khúc người có lúc, tỏa sáng bên ngoài, chúa có thể trồng chuối được không? Bận rộn như thường lệ, trở thành siêu nhân, tâm trí đẹp đẽ, chia sẻ những cái ôm, phát huy thế mạnh,…. Thông qua các câu chuyện hài hước nhưng đầy cảm hứng và hấp dẫn này, bạn sẽ thấy được sự dí dỏm và thông minh được tác giả thể hiện trong từng trang sách.
          Đọc Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng sẽ giúp kích thích khả năng tư duy, suy ngẫm của bạn, thậm chí có thể khiến bạn bật cười. Nhưng thông điệp đằng sau thì vô cùng nghiêm túc. Cuốn sách đang nói tới bạn và cuộc đời của bạn, vì thế hãy đọc, hãy hành động. Bởi sự thực là cuộc sống quá ngắn ngủi. Vậy thì tại sao ta lại an phận trở thành một người không phải là chính mình và không tỏa sáng chứ?
          Và theo tác giả “Trở nên tỏa sáng, thành công và hạnh phúc không phải là thay đổi con người bạn, mà là tìm ra những gì mang lại hiệu quả cho bạn và làm chúng nhiều hơn nữa!”. “Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng” đầy ắp những lời khuyên, tình huống thực tế, những trích dẫn, câu nói hài hước và những câu hỏi quan trọng giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn về công việc, về các mối quan hệ xã hội và cuộc sống của mình.          
          Bạn đã bao giờ đạt được một điều gì đó trong đời mà bạn cảm thấy rất tự hào, nhưng rồi người khác làm theo và làm tốt hơn bạn, cảm giác như bạn bị lấy mất con át chủ bài chưa?
          Hãy đọc cuốn sách Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng và thực hiện những lời khuyên được tác giả đưa ra, bạn sẽ cảm nhận được những kết quả tích cực trong mọi thứ mình làm. Bạn sẽ khám phá ra điểm mạnh của bản thân, học cách tận dụng tốt nhất những gì mình có, xác định mục tiêu và thực hiện những bước đi vững chắc hướng tới tương lai tươi sáng của bạn.
Thư viện tỉnh Sóc Trăng trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách:
Nghệ thuật để trở thành một người tỏa sáng: Những việc "sinh lời" cho bạn khiến cuộc sống trở nên "tuyệt vời"/ Andy Cope, Andy Whittaker ; Bích Lộc dịch. - H. : Dân trí, 2021. - 275 tr. : Hình vẽ ; 21 cm
Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Chỉ số phân loại: 650.1/ NGH 250 TH
Kho Mượn:  PM.036138; PM.036139
Kho đọc: VL.020179
Tác giả: Tuyết Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây