banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập2
 • Hôm nay1,375
 • Tháng hiện tại3,131
 • Tổng lượt truy cập2,971,091

Sách mới

Cần Thơ phố cũ nét xưa

Cần Thơ phố cũ nét xưa

 •   19/12/2019 12:10:24 PM
 •   Đã xem: 1362
Ngày nay Cần Thơ được biết là một thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Thành phố Cần Thơ nằm bên hữu ngạn sông Hậu, có nếp sống văn hóa đặc trưng của miền tây sông nước, nổi tiếng với Chợ nổi Cái Răng, những vườn cây ăn trái sum xuê trĩu quả và những làng nghề truyền thống, cùng với những kiến trúc cổ, những danh thắng đẹp đã làm say đắm lòng người. Chắc hẳn những người con của Cần Thơ hay những ai đã từng đặt chân đến xứ sở “gạo trắng nước trong” này cũng muốn tìm hiểu thêm đôi điều về lịch sử hình thành vùng đất và những địa danh nổi tiếng nơi đây. Đáp ứng sự mong đợi đó, soạn giả Nhâm Hùng liên kết với Thư viện thành phố Cần Thơ đã ra mắt quyển sách “Cần Thơ phố cũ nét xưa”, do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành năm 2017.
Chọn nghề đúng đắn khởi nghiệp thành đạt

Chọn nghề đúng đắn khởi nghiệp thành đạt

 •   19/12/2019 12:07:00 PM
 •   Đã xem: 707
Hiện nay, có nhiều bạn trẻ đang gặp phải vấn đề khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp cho mình, chủ yếu là những học sinh trung học phổ thông và sinh viên, hay những bậc làm cha mẹ khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp cho con mình. Chắc hẳn, ai cũng tự hỏi bản thân khi ra trường nên theo đuổi công việc nào để có cơ hội phát triển và hướng đi lâu dài.
Chuyện hoa chuyện quả

Chuyện hoa chuyện quả

 •   19/12/2019 12:04:00 PM
 •   Đã xem: 7273
“Chuyện hoa chuyện quả” là quyển sách của Phạm Hổ, gồm nhiều câu chuyện hấp dẫn, không chỉ cung cấp cho người đọc những hiểu biết về sự phong phú, kì diệu của thiên nhiên mà còn giúp người đọc hiểu thêm về những số phận, những cuộc đời khác nhau trong xã hội. Quyển sách dày 487 trang, do Nhà xuất bản Hội nhà văn phát hành năm 2015.
Giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng theo pháp luật Việt Nam

Giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng theo pháp luật Việt Nam

 •   19/12/2019 12:02:00 PM
 •   Đã xem: 965
Hiện nay ở nước ta hình thức vay tín dụng ngày càng phát triển mạnh, kéo theo tranh chấp hợp đồng tín dụng cũng ngày càng tăng và trở thành một trong những loại tranh chấp phổ biến nhất trong đời sống dân sự, thương mại. Tuy nhiên, pháp luật về việc giải quyết loại tranh chấp này ở Việt Nam còn chưa đầy đủ, đồng bộ và hoàn thiện. Trong khi đó, nếu tranh chấp này được giải quyết kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp thúc đẩy hoạt động cho vay của các tổ chức tín dụng, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất, giúp cho người tiêu dùng mua sắm các tài sản giá trị lớn phục vụ nhu cầu sinh hoạt, cải thiện đời sống của họ, góp phần thúc đẩy nền kinh tế.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây