banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay3,132
  • Tháng hiện tại9,290
  • Tổng lượt truy cập3,359,316

Hãy tin vào chính mình

Thứ năm - 28/07/2022 04:17 2.098 0
Bạn có đầy đủ khả năng hơn mình tưởng nhưng vẫn để những nghi ngại cản bước – đó là những gì mà tác giả Margie Warell muốn đề cập trong cuốn sách “Hãy tin vào chính mình”  sức mạnh thay đổi cuộc đời từ việc tin tưởng bản thân, do Ngọc Bích dịch và được nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2021.
Hãy tin vào chính mình
          Nữ tác giả Margie Warrell đã đi trên con đường của lòng can đảm kể từ khi còn là một cô gái bé nhỏ ở vùng nông thôn của nước Úc. Trong 25 năm sống ở nhiều nơi trên thế giới, niềm đam mê dành cho việc phát triển tiềm năng các cá nhân, tác giả Margie Warrell đã trải nghiệm rất nhiều vai trò khác nhau như tác giả, diễn giả, bình luận viên, huấn luyện viên, nhà báo, nhà hoạt động xã hội, nhà phiêu lưu mạo hiểm. Bài học lớn nhất mà bà có được trên hành trình ấy chính là lòng can đảm – một điều quan trọng nhất đối với mọi nỗ lực của bất cứ ai. Trong một thế giới tràn đầy nỗi sợ hãi của ngày hôm nay, sống dũng cảm là cách duy nhất để sống đẹp!
Đã bao giờ nỗi sợ hãi níu giữ chân bạn?
Tất cả mọi người đều có những khó khăn riêng. Không ai miễn nhiễm với nỗi sợ hãi. Học cách tin tưởng rằng “bạn đã làm được” sẽ biến đổi trải nghiệm cuộc sống của bạn, giúp bạn vững vàng giữa những bất ổn, phát triển giữa những nghịch cảnh và bộc lộ những gì tuyệt vời nhất bên trong bạn.
Càng sớm tin tưởng bản thân, bạn cần sớm biết cách để sống.
          Đó là những chia sẻ về kinh nghiệm sống của tác giả, những dòng chữ được viết bằng cả trái tim, cộng thêm những nghiên cứu khoa học vững chắc, Hãy tin vào chính mình! sẽ giúp bạn kết nối lại với sức mạnh bên trong, thúc đẩy khả năng tự phục hồi và tiếp thêm năng lượng cho lòng can đảm để bạn bay lên những tầm cao mới trong công việc, tình yêu và cuộc sống.
          Quyển sách “Hãy tin vào chính mình” được tác giả Margie Warrell viết ở giữa giai đoạn chông chênh nhất của cuộc đời. Đó là lý do mà sau nhiều chỉnh sửa, tác giả đã đúc kết và chia quyển sách thành 3 nội dung chính:  
                    Thứ nhất: SỰ TÁO TẠO. “Nếu có niềm tin rằng mình có thể làm được, tôi sẽ có khả năng làm được điều đó ngay cả khi lúc đầu lẽ ra tôi không làm được”. Vì thế, đừng chờ đợi sự tự tin xuất hiện mà hãy bắt đầu trước khi bạn sẵn sàng, đừng để sự sợ hãi chiếm thế thượng phong và hãy sống với lý tưởng rõ ràng.
                    Thứ hai: TRƯỞNG THÀNH. Tác giả chia sẻ với chúng ta là phải biết chấp nhận sai lầm của bản thân bằng cách ngừng chỉ trích bản thân và tha thứ cho những lỗi lầm của bạn, sử dụng năng khiếu của bạn thông qua việc tin tưởng vào tài năng và phát huy thế mạnh của bản thân, biết cách phát huy năng lực để vươn cao.
                    Thứ ba: TRỞ THÀNH. Tác giả chỉ ra muốn thành công thì phải biết lựa chọn niềm tin thay vì sợ hãi, hãy kết nối với những người có thể giúp bạn vươn lên, biết cách chấp nhận khó khăn và chuyển đổi bản thân, cuối cùng là làm chủ sức mạnh của bạn.
          Cuốn sách "Hãy tin vào chính mình" sẽ giúp các bạn trở nên tự tin hơn vào chính mình, thay đổi suy nghĩ để yêu bản thân mình hơn và yêu đời hơn, từ đó tạo nên sự tự khẳng định bản thân giúp bạn thành công hơn.
          Đây chính là cuốn sách dành cho những người muốn sống cuộc đời trọn vẹn hơn, nhưng lại e ngại mình không có đủ khả năng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều chúng ta cần là sức mạnh nội tại để tiếp tục tiến bước trên con đường mình đã chọn. Hãy tin vào chính mình! Hãy cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn!
Thư viện tỉnh Sóc Trăng trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách
Hãy tin vào chính mình!: Sức mạnh thay đổi cuộc đời từ việc tin tưởng bản thân = You've got this! : The life-changing power of trusting yourself/ Margie Warrell; Người dịch: Ngọc Bích. - H. : Dân trí, 2021. - 290 tr. ; 23 cm
Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Chỉ số phân loại: 158.1/ H 112 T
Kho Mượn:  PM.036004 ;PM.036005;
Kho đọc :    VL.020112;
Tác giả: Tuyết Nhung
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây