banner tvst

THÔNG BÁO

Triển lãm trực tuyến “Trường Sa xanh”, một sản phẩm truyền thông đa phương tiện, do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xây dựng. https://truongsaxanh.vietnam.vn/

Thời gian đăng: 15/02/2023

lượt xem: 175 | lượt tải:0
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,303
  • Tháng hiện tại51,334
  • Tổng lượt truy cập3,349,429
Thức dậy muốn đi làm

Thức dậy muốn đi làm  

Có thể chúng ta đã đánh giá chưa đúng về tầm ảnh hưởng của những nhu cầu cảm xúc mà mình mang đến nơi làm việc. Thay vì nghĩ rằng đem cảm xúc vào công việc là không tốt, những người khôn ngoan sẽ biết nắm bắt, thấu hiểu và thể hiện cảm xúc của mình, biến nó trở thành nguồn lực phục vụ cho công việc và đời sống. Đó chính là bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Xem tiếp 

Tấm gương tuổi trẻ Việt Nam – Trần Văn Ơn

Tấm gương tuổi trẻ Việt Nam – Trần Văn Ơn

Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, thanh niên Việt Nam đã phấn đấu quên mình cho mục tiêu: độc lập dân tộc và thống nhất đất nước với khẩu hiệu hành động: “Vì chủ nghĩa xã hội, vì lý tưởng cộng sản, thanh niên anh dũng tiến lên”. Khi nhắc đến những tấm gương tuổi trẻ tiêu biểu đấu tranh cho cách mạng dân tộc thì không thể không nhắc đến vị anh hùng mang tên Trần Văn Ơn. Vậy, ông đã sống và hy sinh như thế nào? cuộc đời ông đã hiến dâng gì cho đất nước mà hôm nay chúng ta phải kính cẩn nghiêng mình?

Xem tiếp 

 
Thư Viện Tỉnh Sóc Trăng: Những Hoạt Động Nổi Bật  Trong Quý III Năm 2023

Thư Viện Tỉnh Sóc Trăng: Những Hoạt Động Nổi Bật Trong Quý III Năm 2023

Trong quý III năm 2023, Thư viện tỉnh Sóc Trăng đã tập trung tổ chức Chương trình hoạt động phục vụ hè cho độc giả thiếu nhi với các hoạt động sôi nổi, như: Hướng dẫn chơi cờ vua, Làm sách mini và Vẽ tranh theo sách... Các hoạt động đã thu hút hơn 100 em học sinh từ các trường học trên địa bàn thành phố Sóc Trăng tham gia.

Xem tiếp 

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau 02 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sau 02 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, hơn 02 năm qua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy hiệu quả nhiều tiềm năng, lợi thế, khơi dậy mạnh mẽ các nguồn lực, triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều nhiệm vụ, giải pháp, đạt được những kết quả khả quan.

Xem tiếp 

 
Thư viện tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028

Thư viện tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Thư viện tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 24/3/2023, CĐCS Thư viện tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Hoài Lan, Phó Chủ tịch CĐCS Sở VHTTDL; đồng chí Lâm Ngọc Mỹ, Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện tỉnh cùng 18 đại biểu là đoàn viên công đoàn.

Xem tiếp 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây